Tin tức

Toyota Lý Thường Kiệt    18.12.2020

Thay lốp chính hãng Bridgestone nhận lì xì may mắn đầu năm từ Toyota Lý Thường Kiệt

Năm cũ sắp qua, năm mới sắp tới, nhà nhà dọn dẹp sắm sửa đồ mới và đừng quên xế Toyota cũng cần tân trang lại lốp mới để xe chạy bon bon, thuận lợi trên mọi hành trình.

Đã đến lúc cần khám tổng quát lại xe của mình từ ngoại thất bên ngoài tới động cở của xe. Một bộ phận rất quan trọng mà chủ xe cần nên thăm khám định kỳ là lốp xe. Trong suốt hơn một năm qua, xe đã chạy hết công suất, vượt qua nhiều điều kiện đường khác nhau dẫn đến bề mặt lốp đã hao mòn đi ít nhiều.

Thế nên là, thay lốp chính hãng chính là sự chuẩn bị tốt nhất cho những chuyến đi sắp tới của bạn và gia đình trong những dịp lễ quan trọng lớn nhất năm là Tết dương lịch và Tết ta ngót ngét còn hơn 2 tháng nữa là tới, nhu cầu đi lại ngày càng tăng cao.  

Thay lốp chính hãng, nhận lì xì đầu năm từ Toyota Lý Thường Kiệt. Chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho tất cả Qúy khách hàng mua lốp Bridgestone. Cùng Toyota Lý Thường Kiệt khám phá nhé!

Thay lốp Bridgestone, yên tâm đón tết. Nhận lì xì phiếu Esteem cho mỗi lốp tại Toyota Lý Thường Kiệt

Đồng hành cùng Quý khách hàng cho một năm mới tốt đẹp, Toyota Lý Thường Kiệt đã triển khai chương trình khi mua 1 lốp tặng 1 thẻ Esteem trị giá 100,000 đồng.

Thời gian từ ngày 9/12/2020 đến hết ngày 9/2/2021, khách hàng sử dụng dịch vụ thay lốp mới tại hệ thống đại lý Toyota Lý Thường Kiệt sẽ được tặng ngay 1 phiếu Esteem trị giá 100.000 VNĐ. Chương trình áp dụng cho hai dòng xe: INNOVA (B2056516EP00) & VIOS (B1856015E101)

Lưu ý: Chương trình khuyến mãi áp dụng đến hết ngày 9/2/2020 hoặc đến khi hết quà tặng.

Hệ thống Toyota Lý Thường Kiệt bao gồm:

Toyota Lý Thường Kiệt: 151A Lý Thường Kiệt. P.6. Q.Tân Bình. TP.HCM

Toyota Lý Thường Kiệt - CNTân Phú: 188 Lê Trọng Tấn, Q.Tân Phú, TP.HCM

Toyota Lý Thường Kiệt – CN Toyota Tân Sơn Nhất: 682A đường Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. HCM

Toyota Lý Thường Kiệt –CN Toyota Tây Ninh: 50 Hoàng Lê Kha, KP.3, P.3, TP.Tây Ninh

Hãy đến với shworoom trong hệ thống Toyota Lý Thường Kiệt để nhận quà tặng nhé!

Làm sao để nhận báo giá vỏ, lốp xe nhanh chóng, tiện lợi

Qúy khách hàng cần biết trước giá của mỗi dòng xe trước khi mang xe đến thay lốp vui lòng liên hệ Hotline 0901.818.818 hoặc 18006565 (Toyota Tây Ninh) để được nhận báo giá lốp chính xác nhất.

Lưu ý: Toyota Lý Thường Kiệt không kinh doanh bán lốp lẻ. Chương trình chỉ áp dụng cho quý khách hàng làm dịch vụ tại showroom.

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
bảng giá
Tải bảng giá
Tải bảng giá

Chia sẻ