Tin tức

Toyota Lý Thường Kiệt    03.10.2020

Mua xe Avanza trả góp giá chỉ từ 109 triệu, lãi suất 0.25%/tháng duy nhất tháng 10

Toyota Avanza dòng xe 7 chỗ dành cho gia đình được rất nhiều khách hàng quan tâm bởi sự đa dụng, đa tiện ích mà 1 chiếc xe 7 chỗ mang lại vượt mức số tiền ban đầu chi ra. Avanza là lựa chọn phù hợp và an toàn khi được chọn để kinh doanh dịch vụ vận tải hay cho thuê lại.

Gía xe Avanza hấp dẫn chỉ từ 544 triệu bản số sàn và 612 triệu với bản cao cấp. Mức giá vô cùng cạnh tranh so với các dòng xe cùng phân khúc, nhưng Avanza nổi trội hơn về độ rộng rãi và các tiện ích được trang bị trên xe.

Avanza sở hữu 3 ưu điểm nổi trội giúp dòng xe bán được hàng nghìn chiếc

Kích thước tổng thể rộng 4190x1660x1740,  7 chỗ tiện lợi cho gia đình đông người. Đặc biệt dòng xe Avanza được thu đổi giá trị cao vì tính tiện lợi và kinh tế.

Toyota Avanza 2020 tiết kiệm nhiên liệu tối ưu chỉ từ 5.82l/100km, mức tiêu thụ nhiên liệu được đánh giá là thấp hơn các dòng xe của đối thủ cùng phân khúc.

Khoang hành lí rộng có sức chứa 899l, thoải mái chất đồ. Đặc biệt hàng ghế thứ 2 có thể gập xuống để tăng sức chứa khi cần.

Đây mới chỉ là 3 trong rất nhiều lợi ích tuyệt vời mà dòng Avanza 2020 được khách hàng dành nhiều lời khen khi nói về. Nếu bạn đang cần tìm một chiếc xe 7 chỗ vừa để kinh doanh, cho thuê xe hay kết hợp sử dụng cho gia đình thì Toyota Avanza 2020 là lựa chọn phù hợp.

Giảm 40 triệu tiền mặt cùng 10 món quà tặng kèm theo xe

Để tạo điều kiện tốt nhất dành cho Qúy khách hàng dễ dàng tậu xe Avanza về nhà. Trong tháng 10/2020 Toyota Lý Thường Kiệt giảm 40 triệu tiền mặt khi kí hợp đồng mua xe trong tháng. Đặc biệt khi mua xe tại hệ thống Toyota Lý Thường Kiệt, Qúy khách hàng còn nhận được 10 món quà tặng theo xe hấp dẫn. 

Nhanh tay gọi 0901.818.818 để nhận báo giá xe Avanza 2020 tốt nhất nhé!

Trả trước trọn gói chỉ 109 triệu, rước xe Avanza về nhà

Chắc hẳn bạn đã rất nóng lòng muốn đến ngay shworoom để xem xe nhưng số tiền trả trọn gói để rước xe về nhà không hề nhỏ. Đừng lo vì Toyota Lý Thường Kiệt hỗ trợ khách hàng mua xe trả góp, bạn chỉ cần trả trước tối thiểu 20% giá xe cộng chi phí đăng kí. Và số tiền trả trước trọn gói chỉ 109 triệu là quý khách hàng có thể nhận xe về nhà.

Mua xe Avanza trả góp lãi suất thấp 0.25%/tháng

Kể cả hộ khẩu ở thành phố Hồ Chí Minh hay ở tỉnh thì việc mua xe Avanza 2020 trả góp cũng vô cùng thuận tiện và dễ dàng khi mức lãi suất vô cùng thấp chỉ 0.25%/tháng (áp dụng 6 tháng đầu). Đây là mức lãi suất của ngân hàng tài chính Toyota – TFS. Ngoài Toyota Lý Thường Kiệt liên kết hầu hết với tất cả các ngân hàng, tùy thuộc và điều kiện tài chính và nhu cầu của từng khách hàng mà chuyên viên sẽ tư vấn cho bạn gói vay phù hợp và tốt nhất.

Thủ tục mua góp Toyota Avanza dễ dàng, hỗ trợ trọn gói chạy dịch vụ

Thủ tục mua xe Avanza trả góp vô cùng dễ dàng, đối với cá nhân và công ty sẽ có những thủ tục khác nhau. Toyota Lý Thường Kiệt sẽ hỗ trợ quý khách đăng kí giấy tờ, thủ tục nếu quý khách mua xe chạy kinh doanh. Để thuận tiện tư vấn chi tiết về thủ tục, lãi suất từng ngân hàng, điều kiện vay mua xe. Qúy khách hàng liên hệ Hotline 0901.818.818 để Toyota Lý Thường Kiệt hỗ trợ Qúy khách hàng nhanh chóng, hiệu quả.

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
bảng giá
Tải bảng giá
Tải bảng giá

Chia sẻ