Tin tức

Toyota Lý Thường Kiệt    16.11.2019

Diễn tập PCCC và cứu nạn, cứu hộ tại Toyota Lý Thường Kiệt

Ngày 16/11 tại Toyota Lý Thường Kiệt, Số 151A Lý Thường Kiệt, Phường 6, Quận Tân Bình, TP HCM. Cán bộ nhân viên TLTK đã phối hợp với Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn - Công an Quận Tân Bình thành Công tổ chức diễn tập phòng cháy chữa cháy (PCCC) và cứu nạn cứu hộ.

 

Tình huống giả định cháy xảy ra lúc 15 giờ 30 tại khu vực nhà xưởng của Toyota Lý Thường Kiệt. Ngay lập tức, hệ thống báo cháy của nhà xưởng hoạt động như còi hú cảnh báo, phát thanh tự động báo cháy trong toàn bộ khu vực. Cuộc diễn tập đã huy động hơn 30 cán bộ, nhân viên  của Toyota Lý Thường Kiệt  và 2 cảnh sát PCCC, cùng với 10 bình bột và bình CO2 , các điểm van nước xung quanh tòa nhà công ty đã sẵn sàng và đầy đủ nước.

 

Hiện trường đám cháy tỏa ra nhiều khói, khí độc, nhiệt độ tăng cao, có khả năng gây cháy lan rộng ra khu vực lân cận do bức xạ nhiệt và ngọn lửa trần đã được tái hiện rất sát với thực tế. Công tác chữa cháy bằng các thiết bị chuyên dụng được tiến hành khẩn trương.

 Một số hình ảnh tại buổi diễn tập PACC

 

 

Sau 40 phút triển khai chữa cháy, đám cháy được dập tắt hoàn toàn trong khu vực cháy, khói, khí độc được đẩy hoàn toàn ra khỏi khu vực nhà xưởng, nhiệt độ giảm, các lực lượng PCCC thu hồi phương tiện chữa cháy. Ngay sau cuộc diễn tập, ban tổ chức đã có cuộc họp khẩn để rút kinh nghiệm. Phòng cháy và chữa cháy là một trong những hoạt động luôn được  Toyota Lý Thường Kiệt đầu tư, để đảm bảo an toàn cao nhất cho các anh em đang làm việc tại Toyota Lý Thường Kiệt

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
bảng giá
Tải bảng giá
Tải bảng giá

Chia sẻ